วิธีซ่อมแหวนลื่นนำไฟฟ้าติดค้าง?

June 29, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีซ่อมแหวนลื่นนำไฟฟ้าติดค้าง?

แหวนลื่นนำไฟฟ้าเป็นส่วนประกอบข้อต่อแบบหมุนที่ขาดไม่ได้ในอุปกรณ์หมุนอัตโนมัติจำนวนมากในตลาดปัจจุบัน และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์หมุนต่างๆแต่เราจะพบปัญหามากมายในกระบวนการใช้แหวนสลิปที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าเช่นแหวนลื่นที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าไม่หมุนอย่างราบรื่นแหวนลื่นที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าลัดวงจรแหวนลื่นที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าถูกไฟไหม้และชุดของปัญหา แล้วเราควรทำอย่างไรเมื่อพบปัญหาเหล่านี้ จะทำอย่างไร?วันนี้บรรณาธิการจะสอนวิธีแก้ปัญหาแหวนลื่นที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าไม่หมุนอย่างราบรื่นและติดขัดระหว่างการใช้งาน

อันที่จริงอาจมีสาเหตุหลายประการแหวนลื่นนำไฟฟ้าติดอยู่ แต่ปัญหาส่วนใหญ่ต้องปรากฏบนแบริ่งหมุนของแหวนลื่นที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าหากแหวนลื่นนำไฟฟ้าที่คุณซื้อยังคงอยู่ในช่วงการบำรุงรักษาหลังการขาย บรรณาธิการแนะนำให้คุณค้นหาผู้ซื้อสำหรับการบำรุงรักษาหลังการขายโดยตรงหากผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับการบำรุงรักษาหลังการขาย คุณสามารถลองถอดชิ้นส่วนแหวนลื่นนำไฟฟ้า ค้นหาตลับลูกปืนภายในแหวนลื่นนำไฟฟ้า และตรวจสอบว่าตลับลูกปืนเสียหายหรือไม่หากเกิดความเสียหาย ให้ซื้อแบริ่งที่มีคุณสมบัติเดียวกันเพื่อเปลี่ยน

 

แหวนลื่นนำไฟฟ้าอันที่จริงแล้วเป็นส่วนกึ่งสิ้นเปลืองของอุปกรณ์อัตโนมัติใช้ไปนานๆจะมีปัญหาต่างๆเซินเจิ้นจาร์เช่เครื่องกลไฟฟ้าได้พัฒนาแหวนลื่นนำไฟฟ้าอย่างมืออาชีพเป็นเวลา 17 ปีสินค้ามีการรับประกัน 1 ปี และคุณภาพใดๆ ภายใน 1 ปีปัญหาคือการบำรุงรักษาและเปลี่ยนฟรี และการรับประกันตลอดอายุการใช้งานจะเรียกเก็บเฉพาะค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนวัสดุเท่านั้นรับซื้อแหวนสลิปนำไฟฟ้าที่ผลิตโดยJARCH ระบบเครื่องกลไฟฟ้าไม่ต้องกังวลกับปัญหาต่าง ๆ ระหว่างการใช้งานหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเราโดยตรง เราจะให้บริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง