ม้วนท่อไฟฟ้า

August 18, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ม้วนท่อไฟฟ้า

ม้วนท่อไฟฟ้าที่ผลิตโดยม้วนท่อของ JARCH ทำจากเหล็กคุณภาพสูงและแข็งแรง แต่สามารถสั่งทำโดยใช้โลหะอื่นๆ ได้ตามคำขอม้วนท่อไฟฟ้าของม้วนสายยางของ JARCH ผลิตขึ้นด้วย psi มาตรฐานที่ 300 แต่สามารถปรับให้เข้ากับค่า psi ที่สูงขึ้นได้พวกเขาใช้ทางเข้า Victaulic มาตรฐาน 2” และสามารถติดตั้ง Victaulic มุมฉาก 2” ได้ตามต้องการ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ม้วนท่อไฟฟ้า  0

มอเตอร์ของม้วนท่อไฟฟ้าของม้วนท่อของ JARCH สามารถปรับให้เข้ากับกระแสไฟ AC หรือ DC และป้องกันการระเบิดด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ลมนิวแมติก หรือมอเตอร์ไฮดรอลิกกรอถอยหลังเป็นโครงเหล็กเชื่อมกับข้อเหวี่ยงเฟือง ซึ่งสามารถขับด้วยโซ่หรือเฟืองได้คุณลักษณะพิเศษของม้วนท่อไฟฟ้าคือตลับลูกปืนที่สามารถหล่อลื่นตัวเองและปรับแนวได้เอง ซึ่งต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยคุณลักษณะมูลค่าเพิ่มนี้เป็นส่วนหนึ่งของความทุ่มเทของรอกม้วน JARCH ในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ต้องการการดูแลเพียงเล็กน้อยแต่ทำงานได้ไร้ที่ติ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ม้วนท่อไฟฟ้า  1

อุปกรณ์ม้วนสายยางของ JARCH ได้รับการออกแบบมาให้ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุดม้วนท่อไฟฟ้าของเรามีอุณหภูมิซีลมาตรฐานตั้งแต่ -76 o F ถึง +356 o F ช่วยให้ทำงานได้ดีกว่าและยอดเยี่ยมในทุกสภาวะ รวมทั้งสภาพอากาศหรือสภาพอากาศทุกประเภท

รากฐานของม้วนสายยางวางอยู่ในแกนม้วนสาย ซึ่งต้องแข็งแรงและทนทานแกนม้วนของ JARCH Hosereels มาในสีเทามาตรฐานและทำจากเหล็กคุณภาพสูงสุดที่มีความทนทานและความต้านทานสูงเป็นพิเศษขอบของแกนม้วนเป็นม้วนเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและให้การทำงานที่ราบรื่นตลอดจนความปลอดภัย

แม้ว่าท่อม้วนของ JARCH จะมาจากโรงงานที่มีข้อกำหนดมาตรฐานของเรา แต่ม้วนสายยางของ JARCH จะผลิตหรือดัดแปลงม้วนท่อหรือสายยางให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าในทุกสีพนักงานของเราเต็มใจที่จะปรับเปลี่ยนการออกแบบให้ตรงกับความต้องการของคุณโดยเฉพาะ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ม้วนท่อไฟฟ้า  2

เมื่อคุณกำลังมองหาม้วนท่อและสายยางที่แข็งแรงและแข็งแรงที่พร้อมจะทำงาน ให้มองหาม้วนท่อไฟฟ้าโดยม้วนท่อ JARCH