เลือกสลิปริงที่ทนทานต่อสภาวะที่รุนแรง

May 17, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เลือกสลิปริงที่ทนทานต่อสภาวะที่รุนแรง

 


 

แหวนสลิปมักใช้ในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายซึ่งอาจส่งผลต่อความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานอย่างไรก็ตามแหวนสลิปบางรุ่นสามารถทนต่อสภาวะการใช้งานที่รุนแรงได้ดีกว่าแบบอื่น ๆในการเลือกแหวนลื่นที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ต้องการโปรดคำนึงถึงความท้าทายต่อไปนี้:

  • การกัดกร่อน.การแปรรูปอาหารและอุปกรณ์ทางการแพทย์ผ่านการทำความสะอาดหรือฆ่าเชื้อบ่อยครั้งในขณะที่กังหันเคเบิลและกังหันลมในทะเลที่ตั้งอยู่ในทะเลจะต้องสัมผัสกับน้ำเกลือและสเปรย์ในแต่ละสภาพแวดล้อมเหล่านี้ต้องมีการป้องกันสนิม
  • แรงกระแทกและการสั่นสะเทือนสามารถเกิดขึ้นได้ในอุตสาหกรรมหนักและสภาพแวดล้อมที่เป็นหลุมเป็นบ่อ
  • สวม เกิดจากแรงสัมผัสในการใช้งานที่ต้องการ
  • อุณหภูมิที่รุนแรง เช่นที่พบในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งห่างไกล
  • อายุการใช้งาน.อายุการใช้งานที่ยาวนานอาจเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกคุณต้องการให้แหวนลื่นของคุณมีอายุการใช้งานยาวนานในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายและลดการเรียกใช้บริการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่ที่เข้าถึงยากเช่นร่องลึกหรือในกังหันลม

มองหาแหวนสลิประดับ IP68 / IP65
หากคุณคาดว่าการออกแบบของคุณจะถูกนำไปใช้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายให้มองหาแหวนกันลื่นที่มีระดับ IP65IP65 / IP68 ระบุว่าผลิตภัณฑ์ทนต่อทั้งฝุ่นและน้ำเมื่อกระเด็นหรือสัมผัสกับการชะล้างด้วยแรงดันต่ำขณะนี้ JARCH นำเสนอสลิปริงที่มีการจัดอันดับ IP65 และสามารถทนต่อฝุ่นละอองและความชื้นรวมทั้งสภาพอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อมอื่น ๆชุดแหวนสลิปมาตรฐาน JARCH IP65 ประกอบด้วย:

  • วงแหวนลื่นสำหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง WR ซีรี่ส์แหวนสลิปเหล่านี้ทำจากสแตนเลสเพื่อต้านทานการกระแทกการสั่นสะเทือนและการกัดกร่อนในสภาพแวดล้อมที่เค็มหรือชะล้างและสามารถทำงานได้ในช่วงอุณหภูมิกว้าง -40 ถึง 80 ° C โดยบางรุ่นมีอุณหภูมิสูงถึง + 85 ° Cเทคโนโลยีแปรงช่องที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ JARCH สร้างจุดสัมผัสหลายจุดและลดแรงสัมผัสเพื่อลดการสึกหรอในการใช้งานที่ต้องการและด้วยการหมุนมากถึง 80 ล้านรอบ WR Series จึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ
  • วงแหวนสลิปขนาดเล็กซีรี่ส์ FR (พร้อมตัวเลือก“ FR”) เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ขนาดเล็กแหวนสลิปขนาดเล็กซีรี่ส์ FR มีเส้นผ่านศูนย์กลางของโรเตอร์ขนาดเล็กซึ่งช่วยลดความเร็วพื้นผิวและความไม่สมดุลเพื่อยืดอายุการใช้งานของแหวน
  • TH Series ผ่านแหวนสลิปเจาะ (ด้วยตัวเลือก“ TH”)แหวนสลิปขนาดกะทัดรัดเหล่านี้เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องเจาะรูTH Series ต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยและรวมเอาเทคโนโลยีแปรงที่มีช่องขั้นสูงของ JARCH เพื่อเพิ่มอายุการใช้งาน

แหวนสลิปมาตรฐานหรือกำหนดเองระดับ IP65 ระบุเงื่อนไขที่ยากลำบาก
JARCH นำเสนอรุ่นมาตรฐานของแหวนสลิปที่ได้รับการจัดอันดับ IP65 ที่ทนทานเหล่านี้และเรายังสามารถจัดส่งหน่วยผลิตตามสั่งเพื่อให้เหมาะกับความต้องการพิเศษเช่นสายเคเบิลและขั้วต่อที่กำหนดเองช่วงอุณหภูมิพิเศษหรือการนับและการผสมของวงจรไฟฟ้าและสัญญาณในความเป็นจริง JARCH ทำให้ง่ายต่อการกำหนดค่าแหวนสลิปของคุณด้วยเครื่องมือออนไลน์ของเราดังนั้นคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการเพื่อให้แอปพลิเคชันและสภาพแวดล้อมการทำงานเพียงเลือกฟอร์มแฟคเตอร์ที่คุณต้องการและป้อนเกณฑ์กำลังสัญญาณและวงจรข้อมูลที่ต้องการรวมถึงข้อกำหนดแบบไดนามิกเช่นความเร็วรอบการทำงานช่วงอุณหภูมิและอายุการใช้งานที่คุณต้องการเราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อส่งมอบหน่วยสลิปริงที่คุณต้องการเมื่อคุณต้องการ

อย่าลืมเปรียบเทียบความต้องการสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายและความต้องการในการออกแบบของคุณกับแหวนสลิปที่ได้รับการจัดอันดับ IP65 ของ JARCH เพื่อค้นหาหน่วยมาตรฐานหรือแบบกำหนดเองที่จะทำให้คุณสบายใจ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เลือกสลิปริงที่ทนทานต่อสภาวะที่รุนแรง  0