บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
เราได้ทำร่วมเป็นเวลากว่า 5 ปีกับ บริษัท JARCH การควบคุมคุณภาพและการบริการหลังการขายบริการดีมาก ฉันจะไปงานให้กับ JARCH อย่างแน่นอน

—— Mr. Jürgen

I really recommend, a great team and good quality. Very good. I will buy again.

—— นายเดวิด

ผู้ขายที่ดีการจัดส่งที่รวดเร็วคุณภาพเป็นเลิศขอขอบคุณ!

—— Mr.Rapeepong

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนเลื่อนอุปกรณ์การแพทย์ (CT / OTC)

แหวนเลื่อนอุปกรณ์การแพทย์ (CT / OTC)

[2020-05-18 17:01:10]
Accuracy and reliability are the mission of medical equipment and devices. ความแม่นยำและความน่าเชื่อถือเป็นภารกิจของอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ In all these systems, they place rigorous demand on their subsystems and components. ในระบบเหล่านี้พวกเขาต้องการความต้องการอย่างเข้มงวดในระบบย่อยและส่วน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การประยุกต์ใช้วงแหวนกันลื่นที่นำไฟฟ้าในดรัมเคเบิลนอกชายฝั่ง

การประยุกต์ใช้วงแหวนกันลื่นที่นำไฟฟ้าในดรัมเคเบิลนอกชายฝั่ง

[2020-05-18 16:07:19]
The conductive slip ring is an indispensable part of modern industrial equipment. แหวนลื่นเป็นสื่อกระแสไฟฟ้าเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ของอุปกรณ์อุตสาหกรรมที่ทันสมัย In order to achieve complex movement, control and other functions, a conductive slip ring is applied to these rotary joints to transmit power... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนลื่นสำหรับแอปพลิเคชัน WIND POWER

แหวนลื่นสำหรับแอปพลิเคชัน WIND POWER

[2020-05-18 15:34:44]
Modern fans require the transmission of power supply and control and communication signals from the hub to the blades through slip rings to drive and control the blades of the blades, and they must be maintained in harsh environments (such as remote, low temperature, seawater, and oil corrosion, etc... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ B3000 ซีรี่ส์รีลท่อขนาดเล็กกะทัดรัด / รีลสายเคเบิล

B3000 ซีรี่ส์รีลท่อขนาดเล็กกะทัดรัด / รีลสายเคเบิล

[2020-05-18 15:23:06]
รอกและสายไฟแบบดิวตี้พรีเมียม JARCHรีลซีรีส์ 3000 เป็นโครงสร้างเหล็กทั้งหมดและขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษสำหรับการติดตั้งแบบตั้งโต๊ะหรือแอพพลิเคชั่นมือถือที่มีข้อกำหนดด้านพื้นที่ที่สำคัญ คุณสมบัติ: •ขนาดกะทัดรัด - รอกได้อย่างง่ายดายภายในพื้นที่ 1 ฟุต x 1 ฟุต •ติดตั้งง่าย - รูสำหรับติดตั้ง slotted หลายช่องเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ปี 2020 สวัสดีปีใหม่จีน!

ปี 2020 สวัสดีปีใหม่จีน!

[2020-01-17 18:00:06]
สุขสันต์วันตรุษจีน! ประกาศวันหยุด: ในฐานะที่เป็น CNY วันหยุด บริษัท ของเรา 18 มกราคม ~ 3 กุมภาพันธ์ 2020 ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น แชทกับเราและเราจะตอบกลับโดยเร็วขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณ!... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การประยุกต์ใช้กลองสายเคเบิ้ลรีลในอุตสาหกรรมไฟส่องสว่างบนเวที

การประยุกต์ใช้กลองสายเคเบิ้ลรีลในอุตสาหกรรมไฟส่องสว่างบนเวที

[2019-12-04 11:14:56]
ในด้านการควบคุมไฟเวทีการรวมกันของสายเคเบิลกลองและเครื่องกว้านสามารถบรรลุผลการออกแบบแบบไดนามิกมากมาย สายกลองของเซินเจิ้น JARCH Electronics Technology Co, .Ltd. มีวงแหวนลื่นที่มีความแม่นยำซึ่งสามารถควบคุมสัญญาณผ่านแหล่งจ่ายไฟ DMX512 สัญญาณวิดีโอเครือข่ายกิกะบิต CAT6 ของหน้าจอ LED มีตัวอย่างแอปพลิเคชัน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตอนที่ 1 - วิธีการเลือกรีลท่อที่ถูกต้องหรือรีลสายเคเบิล?

ตอนที่ 1 - วิธีการเลือกรีลท่อที่ถูกต้องหรือรีลสายเคเบิล?

[2019-09-11 11:24:29]
ผู้ผลิตผลิตวงล้อท่อเพื่อให้ผู้ใช้สายยางและสายเคเบิลสามารถจัดเก็บโหลดได้โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหาย พวกเขายังผลิตม้วนท่อด้วยความตั้งใจที่จะช่วยให้ผู้ใช้หลุดออกจากพื้นดินเมื่อไม่ใช้งานจัดระเบียบไม่คิดและออกจากทางของผู้อื่น วงล้อท่อให้บริการใช้งานในหลากหลายอุตสาหกรรมตั้งแต่งานก่อสร้างงานด้านการแพทย์และโ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กรุ๊ปทัวร์ในฤดูร้อนของเดือนมีนาคม 2019

กรุ๊ปทัวร์ในฤดูร้อนของเดือนมีนาคม 2019

[2019-09-02 15:35:27]
ในฤดูร้อน JARCH Electrical and Mechanical Co. , Ltd. ได้จัดงาน "Happy Summer Event ใน Xunliao Bay" ระหว่างวันที่ 26-31 กรกฎาคมเพื่อขอบคุณพนักงานสำหรับความพยายามและความทุ่มเทของพวกเขาบรรเทาความกดดันในการทำงาน เวลาชีวิตเช่นเดียวกับการสะท้อนให้เห็นถึงการดูแลความเห็นอกเห็นใจขององค์กร เนื่องจากเหตุผลส่วน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนลื่นในสวนสนุก

แหวนลื่นในสวนสนุก

[2019-07-31 10:42:34]
ฤดูร้อนคือเมื่อผู้คนมุ่งหน้าไปยังสวนสนุกที่พวกเขาชื่นชอบเพื่อสนุกกับทุกสิ่งตั้งแต่ม้าหมุนคลาสสิกไปจนถึงรถไฟเหาะตีลังกาที่ใหญ่ที่สุด เครื่องเล่นที่ดีที่สุดหลายรุ่นมีจอแสดงผลแสงที่น่าประทับใจในขณะที่หมุนและหมุนในเวลาเดียวกัน แต่คุณไม่เห็นเต้าเสียบไฟฟ้าหรือสายไฟที่ห้อยอยู่ด้านข้างของรถ - ดังนั้นอะไรที่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนลื่นสำหรับออโต้

แหวนลื่นสำหรับออโต้

[2019-07-08 14:57:10]
แหวนลื่นช่วยให้การเชื่อมต่อไฟฟ้าภายในชุดหมุน แหวนลื่นเรียกอีกอย่างว่าสเปเซอร์ไฟฟ้าแบบหมุน, ข้อต่อไฟฟ้าแบบหมุน, วงแหวนแบบหมุน, หรือการเชื่อมต่อแบบหมุนด้วยไฟฟ้า, มีอยู่ในเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับระบบ AC และเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ เราผลิตสลิปประเภทต่างๆซึ่งเราแบ่งออกเป็นกลุ่มดังต่อไปนี้: แหวนสลิปมาต... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 6|< 1 2 3 4 5 6 >|