บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
เราได้ทำร่วมเป็นเวลากว่า 5 ปีกับ บริษัท JARCH การควบคุมคุณภาพและการบริการหลังการขายบริการดีมาก ฉันจะไปงานให้กับ JARCH อย่างแน่นอน

—— Mr. Jürgen

I really recommend, a great team and good quality. Very good. I will buy again.

—— นายเดวิด

ผู้ขายที่ดีการจัดส่งที่รวดเร็วคุณภาพเป็นเลิศขอขอบคุณ!

—— Mr.Rapeepong

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แปรงคาร์บอนคืออะไร?

แปรงคาร์บอนคืออะไร?

[2018-12-06 11:06:26]
เครื่องหมุนใช้สำหรับการแปลงพลังงานกลเป็นพลังงานไฟฟ้าหรือในทางกลับกัน เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์หรือเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้กระแสไฟฟ้าตรงหรือกระแสสลับขึ้นอยู่กับการกระทำของตนในหลักการของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า การค้นพบขั้นพื้นฐานของไมเคิลฟาราเดย์ซึ่งเป็นตัวนำในขณะเคลื่อนที่ผ่านสนามแม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กราไฟท์ไฟฟ้ากำหนดเองมอเตอร์ไฟฟ้าชุดแปรงคาร์บอน

กราไฟท์ไฟฟ้ากำหนดเองมอเตอร์ไฟฟ้าชุดแปรงคาร์บอน

[2018-11-30 15:29:15]
JARCH Electrographite เองแปรงถ่านไฟฟ้าเริ่มต้นสำหรับเครื่องซักผ้า ติดต่อ J ARCH วันนี้สำหรับวงแหวนสลิปด้านไฟฟ้าท่อรีลโรตารีรอยขีดข่วนแปรงคาร์บอนที่ต้องการใช้ ติดต่อเรา สำหรับไฟล์ CAD และแบบจำลองที่เป็นของแข็ง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อุปกรณ์ดับเพลิงเมทริกซ์สายไฟดับเพลิงสายเคเบิ้ลรีล

อุปกรณ์ดับเพลิงเมทริกซ์สายไฟดับเพลิงสายเคเบิ้ลรีล

[2018-11-29 13:52:30]
JARCH อุปกรณ์ดับเพลิงทุกชนิดอุปกรณ์ดับเพลิงเมทริกซ์ท่อเกลียวแบบสปริงเกลอร์ สินค้าที่เกี่ยวข้อง รายการ / ไม่มี ภาพถ่าย ลักษณะ EXW ราคา / ชิ้นส่วน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) MOQ 1 ท่ออ่อนสำหรับสปริงเกลอร์ 1. ขนาด: 1/2 '' SS corrouated 2. ความยาว: 1.2 เมตร US $ 17.0 100 2 ท่ออ่อนสำหรับสปริงเกลอร์ 1. ขนาด: ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ขอบคุณพระเจ้าจากพวกเราทุกคนที่ JARCH!

ขอบคุณพระเจ้าจากพวกเราทุกคนที่ JARCH!

[2018-11-22 11:30:49]
ขอให้ชีวิตของคุณได้รับความสุข, ความรักและการอัศจรรย์, ขอบคุณพระเจ้าสำหรับคุณและครอบครัว อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รีเลย์เพาเวอร์ + สัญญาณ

รีเลย์เพาเวอร์ + สัญญาณ

[2018-11-20 16:13:13]
เรามีอิสระในการพัฒนากลองออปติคัลกลองออปติคัลกลองแบบใหม่ที่มีสมรรถนะที่เสถียรรีลแบบพับเก็บได้อัตโนมัติ รีลสายเคเบิลแบบพับเก็บได้อัตโนมัติรายละเอียด: เครื่องลากจูงแบบอัจฉริยะ JSR-JZ-FE0206-200 ใช้สำหรับการควบคุมอัจฉริยะของสายเคเบิลที่หดได้ในยานพาหนะหรือสถานที่ถาวรอื่น ๆ เครื่องต่อสายเคเบิลสามารถควบคุม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ปืนโลหะและสารเรืองแสง Bronze Tandem ผู้ถือแปรงคาร์บอน

ปืนโลหะและสารเรืองแสง Bronze Tandem ผู้ถือแปรงคาร์บอน

[2018-11-15 11:12:07]
ปืนโลหะและสารเรืองแสง Bronze Tandem ผู้ถือแปรงคาร์บอน ผู้ถือทั้งหมดของเราทำจากทองเหลืองที่มีคุณภาพดีที่สุดแผ่นหรือของแข็งที่มีชุดสปริงแรงดันคงที่ ตัวเลือกเฉพาะ ได้แก่ ความสามารถในการปรับความสูงการพ่นแปรงถอดขั้วต่อและเคลือบแรงเสียดทานต่ำ เนื่องจากเราผลิตแปรงและแปรงเราจึงสามารถออกแบบส่วนประกอบทั้งสองใ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เซอร์โวมอเตอร์ Encoder แหวนสลิปโซลูชั่น

เซอร์โวมอเตอร์ Encoder แหวนสลิปโซลูชั่น

[2018-11-13 11:50:25]
เซอร์โวมอเตอร์ encoder slip ring - เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลของเครื่องเข้ารหัสภายใต้สถานการณ์การหมุนเวียนอย่างต่อเนื่อง การเข้ารหัสข้อมูลการเข้ารหัส; วงจรสลิปเซอร์โวมอเตอร์เซอร์เวอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง การรับส่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ การสูญเสียการถ่ายโอนต่ำ สามารถใช้ร่วมกับไฟสัญญาณแล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ที่ใส่แปรงถ่านลันเตา AMP SLIP 45 มม

ที่ใส่แปรงถ่านลันเตา AMP SLIP 45 มม

[2018-11-12 10:56:23]
ที่ใส่แปรงก๊วยจัมเปอร์ 400 ก้านหยอด สำหรับเครื่องนี้ได้รับการออกแบบโดยลูกค้าของเราซึ่งผลิตขึ้นโดยเราซึ่งใช้สำหรับเครื่อง อัดแรงคอมเพรสเซอร์หัวฉีด NOZZLE GUIDE VAN, TURBINE BLADES เครื่องจักร ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านแหวนสลิปคาร์บอนของเรา ผู้ถือทั้งหมดของเราทำจากทองเหลืองที่มีคุณภาพดีที่สุดแผ่นหรือของแข... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนสลิป PCB สำหรับหุ่นยนต์เคลื่อนที่

แหวนสลิป PCB สำหรับหุ่นยนต์เคลื่อนที่

[2018-11-05 14:47:54]
จานแบ่ง สำหรับความต้องการพื้นที่การแบ่งแผ่นเสียงอาจเป็นทางออกที่ดี หน่วยที่จัดหามาโดยทั่วไปประกอบด้วยแหวนสลิปบนพื้นฐานของรูปแบบ PCB และมีแปรงหรือแผงพายสำหรับจับคู่ขึ้นอยู่กับความต้องการ มีการผลิตชิ้นส่วนต่างๆจากชิ้นส่วนที่เรียบง่ายผ่านหน่วยที่มีการจัดวางระยะห่างคงที่ไปยังผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบแบริ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ JARCH - แหวนสลิปหมุนร่วมแบบความถี่สูง

JARCH - แหวนสลิปหมุนร่วมแบบความถี่สูง

[2018-11-07 16:57:36]
เกี่ยวกับแหวนสลิปความถี่สูง แหวนสลิปความถี่สูงคือการผสมผสานระหว่างใบสลิปเปอร์แบบผสมผสานกับแหวนสลิปและสลักเกลียวไฟฟ้าที่มีความถี่สูง LPCC ข้อต่อโรตารีจาโครมีความจำเป็นเมื่อต้องส่งสัญญาณความถี่สูงระหว่างแพลตฟอร์มคงที่และแพลตฟอร์มที่สองในการหมุนเวียนอย่างต่อเนื่อง การประยุกต์ใช้ดังกล่าวรวมถึงเทคโนโลยีเ... อ่านเพิ่มเติม
Page 4 of 6|< 1 2 3 4 5 6 >|