แหวนสลิป JARCH และการใช้งานในอุตสาหกรรมการค้า

December 1, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนสลิป JARCH และการใช้งานในอุตสาหกรรมการค้า

แหวนสลิปเป็นวิธีการเฉพาะในการเชื่อมต่อไฟฟ้าผ่านการประกอบแบบหมุนเป็นที่รู้จักกันดีในระบบการตั้งชื่อต่างๆเช่นการเชื่อมต่อการหมุน, การหมุนรอบ, ข้อต่อแบบหมุนไฟฟ้า, ขั้วต่อไฟฟ้าแบบหมุน, อินเทอร์เฟซไฟฟ้าแบบหมุนโดยทั่วไปเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ช่วยให้สามารถส่งพลังงานและสัญญาณไฟฟ้าจากเครื่องเขียนไปยังโครงสร้างที่หมุนได้ชิ้นส่วนหมุนที่เรียกกันทั่วไปว่าโรเตอร์ติดอยู่กับโครงสร้างการหมุนของอุปกรณ์ในขณะที่ส่วนประกอบที่อยู่กับที่ซึ่งเรียกกันทั่วไปว่าสเตเตอร์ติดอยู่กับชิ้นส่วนคงที่

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนสลิป JARCH และการใช้งานในอุตสาหกรรมการค้า 0

บทบาทของวงแหวนสลิปข้อต่อแบบหมุนโคแอกเซียลมีความสำคัญมากในการส่งสัญญาณข้อต่อแบบหมุนโคแอกเซียลความถี่สูงแอปพลิเคชั่นนี้มีความสำคัญอย่างมากในระบบเฝ้าระวัง HD ระบบเรดาร์ระบบอาวุธทางทหาร ฯลฯ ความถี่อาจสูงถึง 50 GHz เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของสลิปริงนี้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนสลิป JARCH และการใช้งานในอุตสาหกรรมการค้า 1

 

 1. การส่งข้อมูลไฟฟ้า
 2. การส่งข้อมูลที่เหมาะสมด้วยการควบคุม
 3. มีตลับลูกปืนที่แม่นยำ

JARCH Slip ring ใช้เป็นหลักในเสาอากาศเรดาร์ซึ่งมีหน้าที่ในการรับพลังงานและการเชื่อมต่อสัญญาณระหว่างส่วนที่หมุนและส่วนที่อยู่กับที่ของเสาอากาศเรดาร์โดยทั่วไปแหวนสลิปเสาอากาศเรดาร์เป็นองค์ประกอบทางกลและทางไฟฟ้าที่สามารถถ่ายโอนกระแสและสัญญาณจากอุปกรณ์คงที่ไปยังอุปกรณ์หมุนได้มีข้อดีดังต่อไปนี้ -

 • มันถ่ายโอนสัญญาณข้อมูลด้วยกลไกการควบคุมที่เหมาะสม
 • ช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่มีการบำรุงรักษา
 • มีให้ในการกำหนดค่าที่กำหนดเองข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนสลิป JARCH และการใช้งานในอุตสาหกรรมการค้า 2
 • JARCH Electronics เป็นแบรนด์จีนที่มีชื่อเสียงในด้านสลิปริงที่มีคุณภาพเพื่อเชื่อมต่อกับเราทางออนไลน์ตามความต้องการของคุณเราจะจัดหาแหวนสลิปที่กำหนดเองให้คุณขอบคุณ

 • ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนสลิป JARCH และการใช้งานในอุตสาหกรรมการค้า 3