บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
เราได้ทำร่วมเป็นเวลากว่า 5 ปีกับ บริษัท JARCH การควบคุมคุณภาพและการบริการหลังการขายบริการดีมาก ฉันจะไปงานให้กับ JARCH อย่างแน่นอน

—— Mr. Jürgen

I really recommend, a great team and good quality. Very good. I will buy again.

—— นายเดวิด

ผู้ขายที่ดีการจัดส่งที่รวดเร็วคุณภาพเป็นเลิศขอขอบคุณ!

—— Mr.Rapeepong

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กรุ๊ปทัวร์ในฤดูร้อนของเดือนมีนาคม 2019

กรุ๊ปทัวร์ในฤดูร้อนของเดือนมีนาคม 2019

[2019-09-02 15:35:27]
ในฤดูร้อน JARCH Electrical and Mechanical Co. , Ltd. ได้จัดงาน "Happy Summer Event ใน Xunliao Bay" ระหว่างวันที่ 26-31 กรกฎาคมเพื่อขอบคุณพนักงานสำหรับความพยายามและความทุ่มเทของพวกเขาบรรเทาความกดดันในการทำงาน เวลาชีวิตเช่นเดียวกับการสะท้อนให้เห็นถึงการดูแลความเห็นอกเห็นใจขององค์กร เนื่องจากเหตุผลส่วน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนลื่นในสวนสนุก

แหวนลื่นในสวนสนุก

[2019-07-31 10:42:34]
ฤดูร้อนคือเมื่อผู้คนมุ่งหน้าไปยังสวนสนุกที่พวกเขาชื่นชอบเพื่อสนุกกับทุกสิ่งตั้งแต่ม้าหมุนคลาสสิกไปจนถึงรถไฟเหาะตีลังกาที่ใหญ่ที่สุด เครื่องเล่นที่ดีที่สุดหลายรุ่นมีจอแสดงผลแสงที่น่าประทับใจในขณะที่หมุนและหมุนในเวลาเดียวกัน แต่คุณไม่เห็นเต้าเสียบไฟฟ้าหรือสายไฟที่ห้อยอยู่ด้านข้างของรถ - ดังนั้นอะไรที่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนลื่นสำหรับออโต้

แหวนลื่นสำหรับออโต้

[2019-07-08 14:57:10]
แหวนลื่นช่วยให้การเชื่อมต่อไฟฟ้าภายในชุดหมุน แหวนลื่นเรียกอีกอย่างว่าสเปเซอร์ไฟฟ้าแบบหมุน, ข้อต่อไฟฟ้าแบบหมุน, วงแหวนแบบหมุน, หรือการเชื่อมต่อแบบหมุนด้วยไฟฟ้า, มีอยู่ในเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับระบบ AC และเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ เราผลิตสลิปประเภทต่างๆซึ่งเราแบ่งออกเป็นกลุ่มดังต่อไปนี้: แหวนสลิปมาต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนลื่นหุ่นยนต์ด้วยการหมุนอย่างต่อเนื่อง 360 °

แหวนลื่นหุ่นยนต์ด้วยการหมุนอย่างต่อเนื่อง 360 °

[2019-06-19 11:00:18]
วงแหวนลื่น JARCH เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานใน แอคชูเอเตอร์ และข้อต่อแบบหมุนได้อย่างต่อเนื่องภายในอุปกรณ์ปรับแต่งหุ่นยนต์ ผลิตภัณฑ์ของเรามีความรับผิดชอบในการส่งมอบทั้งประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และมีความแม่นยำสูงไม่ จำกัด เพียงความเร็วช้า แต่แอปพลิเคชั่นความเร็วสูงรวมถึงการใช้งานในทุกช่วงแรงบิด ดังท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เทศกาลแข่งเรือมังกร - หนึ่งในสี่เทศกาลดั้งเดิมในประเทศจีน

เทศกาลแข่งเรือมังกร - หนึ่งในสี่เทศกาลดั้งเดิมในประเทศจีน

[2019-06-06 10:24:27]
เรื่องราว เทศกาลเรือมังกร (ดวนซึ่งมีถิ่นกำเนิดในประเทศจีน แต่เดิมเป็นเทศกาลสำหรับบรรพบุรุษสมัยโบราณที่จะเสียสละบรรพบุรุษมังกรในวันมงคลของ "มังกรขึ้นสู่สรวงสวรรค์" กล่าวกันว่า Quyuan กวีของรัฐจือใน การต่อสู้ฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดบนแม่น้ำ Miluo ในงานเทศกาลเรือมังกรต่อมาผู้คนยังใช้งานเทศกาลเรือมังกรเพื... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตัวเชื่อมต่อการหมุนด้วยไฟฟ้า - ตัวเหนี่ยวนำหลายวงแหวนปรอทแบบลื่น

ตัวเชื่อมต่อการหมุนด้วยไฟฟ้า - ตัวเหนี่ยวนำหลายวงแหวนปรอทแบบลื่น

[2019-06-06 09:39:06]
ก่อสร้างและฟังก์ชั่น JARCH ขั้วต่อไฟฟ้าหมุนได้ใช้ฉนวนพิเศษการปิดผนึกและเทคโนโลยีสื่อกระแสไฟฟ้า วัสดุตัวเรือนเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์หรือสแตนเลส พวกเขาจะใช้สำหรับวัตถุหมุนของสัญญาณใด ๆ เช่นแรงดันไฟฟ้าขนาดเล็ก, กระแส, EMF, คู่ความร้อน, เครื่องวัดความเครียด, เสียง, วิดีโอ, ความถี่สูง ฯลฯ และการเชื่อมต่อพ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 8 วิธีการติดตั้งทั่วไปของแหวนนิวเมติกลื่น

8 วิธีการติดตั้งทั่วไปของแหวนนิวเมติกลื่น

[2019-05-22 17:17:54]
วงแหวนเลื่อนลม - ไฟฟ้าหรือที่รู้จักกันในชื่อข้อต่อแบบหมุนรวมกับลมเป็นอุปกรณ์นำไฟฟ้าระบายอากาศได้ 360 องศาแบบไม่ จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมแผ่นเสียงระบบอัตโนมัติต้องใช้กระบอกสูบกระบอกดูดและโซลินอยด์วาล์วและตัวเหนี่ยวนำถูกใช้อย่างกว้างขวางที่สุด ติดต่อเรา ต่อไปนี้เป็นวิธีการติดตั้งทั่วไปแปดวิ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนสลิปใยแก้วนำแสงที่กำหนดเอง

แหวนสลิปใยแก้วนำแสงที่กำหนดเอง

[2019-05-09 11:35:38]
แหวนลื่นสามารถใช้ในระบบไฟฟ้าที่ต้องการการหมุนแบบไม่ จำกัด ระยะหรือต่อเนื่องในขณะที่กำลังถ่ายโอนพลังงานและ / หรือข้อมูล JARCH Electronic มีความสามารถที่แข็งแกร่งในการสร้างแหวนลื่นทุกประเภทรวมถึงแรงดันไฟฟ้า / กระแสไฟความเร็วพิกัดอุณหภูมิการทำงานจำนวนแผงวงจรวัสดุที่ใช้ในบ้านและสีขนาดเส้นโครงตะกั่วพิเศษ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนลื่น Pancake PCB บางและเบาสำหรับหุ่นยนต์เคลื่อนที่

แหวนลื่น Pancake PCB บางและเบาสำหรับหุ่นยนต์เคลื่อนที่

[2019-04-22 15:24:58]
ติดต่อ J ARCH วันนี้เพื่อรับแหวนกันลื่นเจาะไฟฟ้าตามที่คุณต้องการ ติดต่อเรา สำหรับไฟล์ CAD และรุ่นที่เป็นของแข็ง เซินเจิ้น JARCH Electronics เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ออกแบบของแหวนลื่น & ข้อต่อหมุน, ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ตั้งอยู่ใน Bao'an, เซินเจิ้นมีพนักงานมากกว่า 80 คนและ โรงงาน 1... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนกันลื่นสำหรับอุปกรณ์การเกษตร

แหวนกันลื่นสำหรับอุปกรณ์การเกษตร

[2019-04-20 09:29:00]
JARCH เป็น บริษัท เทคโนโลยีที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายชุดแหวนกันลื่นสำหรับเครื่องจักรกลการเกษตรความรู้ที่ลึกซึ้งและประสบการณ์อันยาวนานของเจ้าของได้ช่วยให้ บริษัท มีความเชี่ยวชาญในการจัดการของแหวนเครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องตัดแกลบและอื่น ๆ อีกมากมาย แหวนสลิป JARCH มีคุณสมบัติที่มีปร... อ่านเพิ่มเติม
Page 2 of 6|< 1 2 3 4 5 6 >|