บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
เราได้ทำร่วมเป็นเวลากว่า 5 ปีกับ บริษัท JARCH การควบคุมคุณภาพและการบริการหลังการขายบริการดีมาก ฉันจะไปงานให้กับ JARCH อย่างแน่นอน

—— Mr. Jürgen

I really recommend, a great team and good quality. Very good. I will buy again.

—— นายเดวิด

ผู้ขายที่ดีการจัดส่งที่รวดเร็วคุณภาพเป็นเลิศขอขอบคุณ!

—— Mr.Rapeepong

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมใช้สำหรับแสงบนเวที

การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมใช้สำหรับแสงบนเวที

[2019-03-18 16:07:40]
Retractable Cat5e Cat 6e Ethernet Lan Data RJ45 ม้วนเก็บสาย 10 ~ 25 สาย http://www.throughboreslipring.com/sale-11498322-retractable-data-network-ethernet-power-cable-reel-10-25m-cat6-with-slip-ring-inside.html เรามีหลายรีลที่เชี่ยวชาญในการใช้งานบาร์ / เวที: A. ลวด + สายไฟของมอเตอร์สามารถทำเป็นรีลได... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แอพลิเคชันพื้นที่ของแหวนลื่นร่วมโรตารี

แอพลิเคชันพื้นที่ของแหวนลื่นร่วมโรตารี

[2019-03-28 16:36:12]
พื้นที่ใช้งาน หุ่นยนต์ ทะเลทะเล ROV / AUV FPSO การจัดเก็บและโหลดแบบลอยตัว, การส่งผ่าน LNG แหวนกันลื่นไฟฟ้ากันระเบิด แหวนกันลื่นไฟฟ้าสำหรับการสำรวจพื้นทะเล การออกแบบรอยต่อแบบหมุนที่มีอัตราการไหลสูง ข้อต่อเรือดำน้ำที่ทนทาน ข้อต่อพิเศษ 200Mpa วิทยาศาสตร์การบินและอวกาศ วงแหวนกันลื่นของเฮลิคอปเตอร์ วงแหว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนลื่นสำหรับการเฝ้าระวังและการประยุกต์ใช้กล้องวงจรปิด

แหวนลื่นสำหรับการเฝ้าระวังและการประยุกต์ใช้กล้องวงจรปิด

[2019-03-18 16:29:40]
ในสภาพแวดล้อมปัจจุบันที่ความปลอดภัยส่วนบุคคลและสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นเรื่องสำคัญการใช้ระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) หรือระบบกล้อง Pan / Tilt / Zoom (PTZ) ได้เติบโตขึ้นอย่างมาก ในโรงงานและโรงงานผลิตและบ้านพักอาศัยกล้องประเภทนี้มีอยู่ทั่วไปมากขึ้นเรื่อย ๆ ระบบกล้องเหล่านี้ใช้วงแหวนส่งสัญญาณเพื่อถ่ายโอนพลังง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อต่อแบบหมุนไฟเบอร์ออปติกทำงานอย่างไร

ข้อต่อแบบหมุนไฟเบอร์ออปติกทำงานอย่างไร

[2019-01-22 16:30:17]
ข้อต่อแบบหมุนไฟเบอร์ออปติกทำงานอย่างไร ในโลกสมัยใหม่นี้คำว่าใยแก้วนำแสงเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นระบบสื่อสารโทรคมนาคมไปจนถึงวิดีโอแอพพลิเคชั่นอุตสาหกรรมและการทหาร พวกมันทำงานโดยใช้แสงเพื่อส่งข้อมูลปริมาณมากเร็วขึ้นและมีความจุมากกว่าที่เคยทำได้ด้วยลวดทองแดง เมื่อสายเคเบิลไฟเบอร์ออปติกหมุนได้ จะเกิ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประกาศวันหยุดปีใหม่ทางจันทรคติของจีนปี 2562

ประกาศวันหยุดปีใหม่ทางจันทรคติของจีนปี 2562

[2019-01-15 09:53:54]
ประกาศวันหยุดปีใหม่ทางจันทรคติของจีนปี 2562 เรียนคุณ / คุณนาย, ขอให้มีความสุขมาก ๆ ในวันนี้! เทศกาลตรุษจีนกำลังจะมาถึง เราจะมีวันหยุดตั้งแต่ 30 มกราคมถึง 12 กุมภาพันธ์ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนในปีที่ผ่านมาและขอให้ทุกท่านมีธุรกิจที่เจริญรุ่งเรือง คำถามใด ๆ โปรด ติดต่อเรา เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด ข... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อต่อไฟเบอร์ออปติก FORJ

ข้อต่อไฟเบอร์ออปติก FORJ

[2018-11-16 16:55:56]
Single Channel Multi-Channel Hybrid ข้อต่อแบบหมุนไฟเบอร์ออปติก FORJ Fiber Optic Rotary Joints (FORJs) เป็นสัญญาณแสงที่วงแหวนสลิปไฟฟ้าเป็นสัญญาณไฟฟ้าหมายถึงการส่งสัญญาณผ่านอินเตอร์เฟซที่หมุนโดยเฉพาะเมื่อส่งข้อมูลจำนวนมาก FORJs รักษาข้อดีที่แท้จริงของไฟเบอร์แบบครบวงจร แหวนข้อต่อแบบหมุนที่กำหนดเองนอกจา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรจะส่งผลกระทบต่ออายุการใช้งานของวงแหวนส่งสัญญาณนำไฟฟ้า

อะไรจะส่งผลกระทบต่ออายุการใช้งานของวงแหวนส่งสัญญาณนำไฟฟ้า

[2019-01-05 11:24:57]
1. วัสดุของแหวนลื่น แหวนนำไฟฟ้าที่มีความแม่นยำสูงโดยทั่วไปแหวนเหล็กจะมีความต้านทานการสึกหรอและความแข็งแรงเชิงกลสูงดังนั้นส่วนใหญ่จะใช้ในมอเตอร์ซิงโครนัสซึ่งมีความแตกต่างอย่างมากในการสึกหรอของวงแหวนตัวสะสม เหล็กสามารถแปรรูปเป็นโครงสร้างที่ซับซ้อนซึ่งเป็นวัสดุที่หาได้ง่ายและราคาไม่แพงดังนั้นจึงถูกนำมา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สุขสันต์วันหยุด - สุขสันต์วันคริสต์มาส

สุขสันต์วันหยุด - สุขสันต์วันคริสต์มาส

[2018-12-25 14:31:02]
ประวัติศาสตร์คริสมาสต์ (จาก Wikipedia: https: //en.wikipedia.org/wiki/Christmas) เรื่องราวการประสูติของแมทธิวและลุคมีความโดดเด่นในพระวรสารและนักเขียนคริสเตียนยุคแรกแนะนำวันที่ต่าง ๆ สำหรับวันครบรอบ การเฉลิมฉลองคริสมาสต์ที่บันทึกครั้งแรกคือใน กรุงโรมใน 336 [45] [46] คริสต์มาสมีบทบาทในการ โต้แย้ง ของ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับทีมลูกค้าชาวเกาหลีเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเรา

ยินดีต้อนรับทีมลูกค้าชาวเกาหลีเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเรา

[2018-12-18 14:07:23]
ยินดีต้อนรับทีมลูกค้าชาวเกาหลีเพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเราเพื่อความร่วมมือระยะยาว ในตอนเช้าของวันที่ 14 ธันวาคมทีมลูกค้าชาวเกาหลีเดินทางมาที่โรงงานของเราเพื่อตรวจสอบ บนพื้นฐานของการทดสอบตัวอย่างพวกเขาหวังว่าจะมีความร่วมมือระยะยาวกับเรา วัตถุประสงค์หลักของลูกค้ารายนี้คือการตรวจสอบขนาดและความสามารถในกา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้แหวนสลิปเทอร์โม

การใช้แหวนสลิปเทอร์โม

[2018-12-13 10:21:27]
เกี่ยวกับ Pyrolysis มากกว่าการเผาหรือก๊าซ การเผาไหม้: การเผาไหม้ของวัสดุในสภาพแวดล้อมที่อุดมไปด้วยออกซิเจนทำให้เกิดความร้อนควันแอชและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ตัวอย่างจะเป็นการเผาขยะในเตาเชิงพาณิชย์เพื่อให้ความร้อนกับกังหันไอน้ำ แก๊สซิฟิเคชัน: การวิเคราะห์ไฮโดรคาร์บอนในรูปของซิงเจนโดยการควบคุมปริมาณออกซิเจนใน... อ่านเพิ่มเติม
Page 3 of 6|< 1 2 3 4 5 6 >|