บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
เราได้ทำร่วมเป็นเวลากว่า 5 ปีกับ บริษัท JARCH การควบคุมคุณภาพและการบริการหลังการขายบริการดีมาก ฉันจะไปงานให้กับ JARCH อย่างแน่นอน

—— Mr. Jürgen

I really recommend, a great team and good quality. Very good. I will buy again.

—— นายเดวิด

ผู้ขายที่ดีการจัดส่งที่รวดเร็วคุณภาพเป็นเลิศขอขอบคุณ!

—— Mr.Rapeepong

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ JARCH - ผู้เชี่ยวชาญด้าน Fiber Optic Rotary Joint

JARCH - ผู้เชี่ยวชาญด้าน Fiber Optic Rotary Joint

[2018-10-24 15:29:04]
ข้อต่อไฟเบอร์ออปติก: ตัวเชื่อมต่อแบบไฟเบอร์ออปติกจะเรียกว่าแหวนลอจิสติกและแหวนตัวเก็บประจุไฟฟ้าและไฟฟ้า FORJ มีการนำแหวนวงแหวนใยแก้วนำแสงมาใช้ในการส่งผ่านสื่อสำหรับข้อมูลและเพื่อแก้ปัญหาการรับส่งข้อมูลระหว่างส่วนต่างๆของระบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะใช้ในการหมุนที่ไม่ จำกัด ต่อเนื่องหรือต่อเนื่อง ในเวลาเด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนสลิป JARCH-Mercury

แหวนสลิป JARCH-Mercury

[2018-10-24 09:46:42]
ตัวนำหมุนเวียนด้วยปรอทเป็นของเหลวกลางที่เรียกว่าปรอทนำแหวนลื่นหรือที่เรียกว่าแหวนลื่นปรอทสั้น ๆ มันเป็นชนิดของส่วนประกอบทางอุตสาหกรรมเมื่อเทียบกับแหวนแบบคาร์บอนแปรงแบบดั้งเดิมความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดของแหวนลื่นปรอท คือการใช้ปรอทเหลวเป็นสื่อนำไฟฟ้าและรวมส่วนที่เคลื่อนที่และส่วนโรตารี่นอกจากนี้ยังใช้ป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ขายในอาลีบาบา

ขายในอาลีบาบา

[2018-06-12 09:44:39]
ขายในอาลีบาบา ยินดีต้อนรับสู่ร้านใหม่ของเรา: https://jarchslipring.en.alibaba.com/ เราจะพยายามบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ JARCH - นักออกแบบมืออาชีพและ manfacturer ของสลิปแหวน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Holiday Notice

Holiday Notice

[2017-01-20 20:50:22]
Dear Customers: Thank you all for giving our company full support in 2016. The Spring Festival of 2017 is approaching, all the staff of Shenzhen Jarch Electronics Technology Co.,Ltd wish you a happy Spring Festival and good luck in the year of the Rooster! In order to celebrate the traditional ... อ่านเพิ่มเติม
Page 6 of 6|< 1 2 3 4 5 6 >|