บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
เราได้ทำร่วมเป็นเวลากว่า 5 ปีกับ บริษัท JARCH การควบคุมคุณภาพและการบริการหลังการขายบริการดีมาก ฉันจะไปงานให้กับ JARCH อย่างแน่นอน

—— Mr. Jürgen

I really recommend, a great team and good quality. Very good. I will buy again.

—— นายเดวิด

ผู้ขายที่ดีการจัดส่งที่รวดเร็วคุณภาพเป็นเลิศขอขอบคุณ!

—— Mr.Rapeepong

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ JARCH - สหภาพหมุนเวียนไอน้ำหมุนแบบหมุน

JARCH - สหภาพหมุนเวียนไอน้ำหมุนแบบหมุน

[2018-11-02 10:03:47]
สหพันธ์หมุนเวียน / หมุนเวียน เครื่องทำน้ำหล่อเย็นสูญญากาศน้ำมันไฮดรอลิค ข้อต่อแบบโรตารี่หรือที่เรียกว่ายูเนี่ยนหมุนหรือยูเนี่ยนหมุนช่วยให้สามารถไหลของสื่อต่างๆจากท่อส่งนิ่งและเข้าและ / หรือออกจากอุปกรณ์หมุนได้ การถ่ายเทความร้อนและไฮดรอลิกโดยทั่วไปมักใช้กับข้อต่อแบบโรตารี่และสหภาพหมุนเวียน ได้แก่ ไอน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ JARCH - แหวนกันน้ำกันน้ำใต้น้ำ

JARCH - แหวนกันน้ำกันน้ำใต้น้ำ

[2018-11-01 10:46:58]
แหวนทนน้ำเป็นหนึ่งในชนิดของการป้องกันการลื่น ring.Water หลักฐานหลักฐานน้ำมันป้องกันการกัดกร่อนของหมอกเกลืออยู่ในช่วงของน้ำหลักฐานลื่นแหวน 'ชุดน้ำหลักฐานของ JARCH แหวนสลิปได้รับการออกแบบตาม envirionment การทำงานเช่น น้ำฉีดพ่นน้ำหรือน้ำทะเล ล้อมรอบด้วยอากาศนอกชายฝั่งที่มีความชื้นสูงและอื่น ๆ เราใช้วัส... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนสลิป JARCH-Capsule ในแรงดันไฟฟ้าสูง

แหวนสลิป JARCH-Capsule ในแรงดันไฟฟ้าสูง

[2018-10-29 13:39:40]
ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติแหวนสลิป JARCH สามารถแบ่งออกเป็น: นำไฟฟ้า slipring, electro- ไฮดรอลิแหวนนำไฟฟ้า, แหวนนิวแมติกไฮดรอลินำแหวน electro-pneumatic นำแหวนลื่นแหวนอุณหภูมิสูง / ต่ำแหวนแรงดันสูง / ต่ำความดัน แหวนกันน้ำ, แหวนลื่นความเร็วสูงแหวนสลิป hd, แหวนหลักฐานการระเบิด ฯลฯ C ontact ผู้เชี่ยวชาญด้านแหว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แปรงถ่าน - เจล

แปรงถ่าน - เจล

[2018-10-30 09:31:04]
บริษัท JARCH Advanced Materials ได้ผลิตแปรงคาร์บอนมานานกว่า 10 ปีสำหรับการใช้งาน ได้แก่ เหล็กกล้าเหมืองแร่และ BEV เรามีแปรงคาร์บอนคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อให้ได้ความน่าเชื่อถือที่ดีขึ้นในมอเตอร์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านแหวนสลิปคาร์บอนของเรา แปรงถ่านไฟฟ้าของเราทำมาจากวัสดุคาร์บอนที... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหวนสะสมรูปแบบดั้งเดิม - แหวนสลิป 2 ชิ้น

แหวนสะสมรูปแบบดั้งเดิม - แหวนสลิป 2 ชิ้น

[2018-10-26 16:52:39]
แหวนสลักสองชิ้นของ JARCH รองรับรูปแบบต่างๆของมอเตอร์ AC-DC และการเชื่อมต่อสไตล์ร่วมกันแบบตัก การออกแบบ interleaving แบบสองชิ้นที่ไม่เหมือนใครของ JARCH ช่วยให้สามารถติดตั้งวงแหวนหลังจากที่ต้นขั้วหรือวงแหวนมุมได้รับการหลอมรวมเป็นรอยหรือติดกาว เพื่อให้การติดตั้งง่ายขึ้น ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านแหวนลื่นขอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ JARCH- แหวนสลิปแยกต่างหาก

JARCH- แหวนสลิปแยกต่างหาก

[2018-10-26 10:15:38]
แยกแหวนสลิป ลักษณะ หน่วยนี้สามารถใช้ในระบบไฟฟ้าเครื่องกลใด ๆ ที่ต้องใช้การหมุนอย่างไม่ต่อเนื่องและต่อเนื่องในขณะที่ถ่ายโอนพลังงานหรือข้อมูลจากที่จอดไปยังโครงสร้างที่หมุนได้ นอกจากนี้ยังเรียกว่าอินเทอร์เฟซไฟฟ้าแบบโรตารี่, ตัวหมุน, ตัวเก็บรวบรวม, หมุนหรือข้อต่อแบบโรตารี่ไฟฟ้า สามารถปรับปรุงความสามารถใ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รายการหลักของ JARCH

รายการหลักของ JARCH

[2018-10-11 16:59:46]
ผลิตภัณฑ์หลักของ JARCH: ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านแหวนลื่นของเรา 1. ไฟเบอร์ออปติกชุดข้อต่อแบบโรตารี่ 2. ผ่านชุดแหวนสลิป 3. ชุดวงแหวนลื่นออพติคอล 4. ชุดวงแหวนสลิปไฮบริด 5. ชุดข้อต่อแบบโรตารี่นิวเมติก 6. ชุดไฮดรอลิกแบบโรตารี่ 7. ชุดแหวนแคปซูล 8. แพนเค้กชุดแหวนสลิป 9. วงแหวนสลิงวงสูง 10. ชุดแหวนสลิปความเร็... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ท่อม้วน 101: คู่มือการศึกษา

ท่อม้วน 101: คู่มือการศึกษา

[2018-10-11 16:54:52]
หากคุณต้องการเพิ่มความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับรีลของท่อคุณจะได้รับประโยชน์มากจากคู่มือนี้ เราจะช่วยคุณโดยการให้ข้อมูลที่เพียงพอเกี่ยวกับวิธีการทำงานประเภทต่างๆของรีลท่อและสิ่งที่ต้องค้นหาก่อนที่จะซื้อรีลท่อ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านรีลของเรา เป้าหมายของเราคือเพื่อให้ข้อมูลที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการตัดสิ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ JARCH - แหวนอีเทอร์เน็ตลื่น

JARCH - แหวนอีเทอร์เน็ตลื่น

[2018-10-25 09:19:16]
โซลูชัน แหวนอีเล็คทรอนิคส์ของ JARCH ได้รับการพัฒนาเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้เพื่อให้สามารถถ่ายโอนโปรโตคอล Ethernet ผ่านอินเทอร์เฟซแบบหมุนได้ การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมตอบสนองความท้าทายในการจับคู่อิมพีแดนซ์การควบคุมการทรอปิคอลและการจัดการความสูญเสีย โซลูชันผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทพร้อมด้วยข้อมูลแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Coelor ถ่านหิน - แปรงถ่านถอดเปลี่ยนได้ด้วยแหวน Collector

Coelor ถ่านหิน - แปรงถ่านถอดเปลี่ยนได้ด้วยแหวน Collector

[2018-10-24 16:24:19]
แปรงถ่านแบบถอดเปลี่ยนได้เฉพาะของ JARCH เป็นผู้นำของผู้ผลิตแหวนสลิปคาร์บอนในประเทศ JARCH ให้วงแหวนสลิปเป็นสื่อกระแสไฟฟ้าต้นทุนต่ำในการแก้ปัญหา แหวนสลิปที่กำหนดเองของแปรงคาร์บอนมี 2 แหวน, 4 แหวน, 8 วงแหวน, 10 วงแหวนและแหวนชนิดอื่น ๆ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านแหวนลื่นของเรา แปรงคาร์บอนแบบดั้งเดิมและตัวเก็บ... อ่านเพิ่มเติม
Page 5 of 6|< 1 2 3 4 5 6 >|