บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ตอนที่ 1 - วิธีการเลือกรีลท่อที่ถูกต้องหรือรีลสายเคเบิล?

อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
อย่างดี แหวนสลิปแคปซูล สำหรับการขาย
เราได้ทำร่วมเป็นเวลากว่า 5 ปีกับ บริษัท JARCH การควบคุมคุณภาพและการบริการหลังการขายบริการดีมาก ฉันจะไปงานให้กับ JARCH อย่างแน่นอน

—— Mr. Jürgen

I really recommend, a great team and good quality. Very good. I will buy again.

—— นายเดวิด

ผู้ขายที่ดีการจัดส่งที่รวดเร็วคุณภาพเป็นเลิศขอขอบคุณ!

—— Mr.Rapeepong

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ตอนที่ 1 - วิธีการเลือกรีลท่อที่ถูกต้องหรือรีลสายเคเบิล?
ตอนที่ 1 - วิธีการเลือกรีลท่อที่ถูกต้องหรือรีลสายเคเบิล?

ผู้ผลิตผลิตวงล้อท่อเพื่อให้ผู้ใช้สายยางและสายเคเบิลสามารถจัดเก็บโหลดได้โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหาย พวกเขายังผลิตม้วนท่อด้วยความตั้งใจที่จะช่วยให้ผู้ใช้หลุดออกจากพื้นดินเมื่อไม่ใช้งานจัดระเบียบไม่คิดและออกจากทางของผู้อื่น

วงล้อท่อให้บริการใช้งานในหลากหลายอุตสาหกรรมตั้งแต่งานก่อสร้างงานด้านการแพทย์และโรงพยาบาลไปจนถึงการให้แสงสว่างและการผลิตทางอุตสาหกรรมการบินการเชื่อมการทำสวนและอื่น ๆ

ออกแบบ

เมื่อสร้างรีลท่อผู้ผลิตต้องแน่ใจว่ามีแกนที่แข็งแรง แต่บางและมีสิ่งกีดขวางที่ปลายทั้งสองด้านเพื่อให้เนื้อหาของมันปลอดภัยเมื่อห่อหุ้มอยู่รอบตัว

นอกจากนี้โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะปิดผนึกอย่างแน่นหนาเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและความชื้นภายนอก นอกเหนือจากค่าคงที่เหล่านี้ผู้ผลิตฐานรีลท่อก่อสร้างและรายละเอียดการออกแบบตามความต้องการของการใช้งาน ตามความต้องการของผู้บริโภคพวกเขาตัดสินใจเกี่ยวกับแหล่งพลังงาน / ความสามารถในการหดกลับวัสดุก่อสร้างเส้นผ่านศูนย์กลางและวิธีการนั่ง

แหล่งพลังงาน / การหดกลับ

วงล้อท่อมีทั้งแบบแมนนวลและแบบกล รีลท่อแบบแมนนวลไม่มีตัวเลือกการดึงกลับ แต่ผู้ใช้จะต้องหมุนท่อกลับเข้าที่ ด้วยข้อยกเว้นของสปริงม้วนวงล้อท่อเชิงกลทั้งหมดมีอุปกรณ์การดึงกลับอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ในตัว กล่าวอีกนัยหนึ่งวงล้อเชิงกลดึงท่อกลับไปทางไฟฟ้า บางครั้งรีลประเภทนี้เรียกว่ารีลท่อหดกลับหรือรอกไฟฟ้า

หมายเหตุ: ไม่ว่าชนิดการหดกลับแบบใดม้วนเก็บม้วนมักจะมาพร้อมกับกลไกการล็อคเพื่อยึดท่อหดกลับเข้าที่ในทุกจุดของการหดกลับ

วัสดุก่อสร้าง

ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการ ผู้ผลิตรีลท่อดูเหมือนจะจับคู่คุณภาพของวัสดุเช่นความต้านทานการกัดกร่อน, ความทนทาน, ความต้านทานแรงดึง, ทนต่ออุณหภูมิ, ทนต่อแรงกระแทก, ไม่กัดกร่อนเป็นต้นตัวอย่างเช่น ม้วนสาย การแพทย์จะต้องทำจากวัสดุเกรดสุขาภิบาลเช่นสแตนเลส 304L ในทางกลับกันข้อกำหนดเพียงอย่างเดียวของ วงล้อท่ออุตสาหกรรม ก็คือผลิตจากโลหะที่ทนต่อการกัดกร่อนโลหะหนักและอาจเป็นเหล็กเกรดบางเหล็กกล้าไร้สนิมหรืออลูมิเนียม อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปวงล้ออาจทำจากพลาสติกไม้ไฟเบอร์กลาสหรือโลหะเช่นเหล็กหนาเกจสแตนเลสและอลูมิเนียม หมายเหตุ: ผู้ผลิตไม่ได้มีส่วนร่วมในการผลิตพลาสติกหรือเหล็ก แต่พวกเขามีสายการสื่อสารที่เปิดกว้างกับผู้ประดิษฐ์โลหะดังนั้นอย่าลังเลที่จะถามพวกเขาเกี่ยวกับวัสดุที่กำหนดเอง

เส้นผ่าศูนย์กลางและท่านั่ง

วงล้อท่ออาจมีขนาดใหญ่มากเล็กมากหรืออะไรก็ตาม ตัวอย่างเช่นรีลสวนแบบม้วนมักจะมีขนาดเล็กกว่าวงล้อที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมเช่นที่ใช้โดยแผนกดับเพลิงเพราะท่อสวนนั้นบางและเบากว่าท่อดับเพลิง ในทางกลับกันมักจะค่อนข้างกว้าง สำหรับวิธีที่พวกเขานั่งวงล้อท่ออาจนั่งบนพื้นดินหรือบนหัวจุกบนเกวียนหรือรถบรรทุกหรือพวกเขาอาจติดอยู่กับผนัง

การปรับแต่ง

มีหลายวิธีที่ผู้ผลิตอาจปรับแต่งชุดรีลท่อของคุณ ตัวอย่างเช่นสำหรับสีที่กำหนดเองพวกเขาสามารถเคลือบด้วยสีของเหลวหรือสี หรือเพื่อเสริมสร้างคุณภาพเช่นความต้านทานการกัดกร่อนผู้ผลิตของคุณสามารถเพิ่มผงที่แข็งแกร่งให้กับพื้นผิวของตัวเรือนรีลท่อของคุณ นอกจากนี้พวกเขาอาจแกะสลักพื้นผิวของรีลหรือสลับที่จับและ cranks มือ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมฉันจะอัปเดตเป็นประจำโปรดให้ความสนใจขอบคุณ

ผับเวลา : 2019-09-11 11:24:29 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen JARCH Electronics Technology Co,.Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Kris Yao

โทร: 86-13631620907

แฟกซ์: 86-755-23200892

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)